HOP-GO-QUA-1

Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Quà Tặng Được Nhiều Người Lựa Chọn

Xưởng Hộp Gỗ Đựng Quà Tặng Cao Cấp Giá Sỉ HCM

Người ta thường bảo “của cho không bằng cách cho” cách thức đóng gói quà tặng cũng quan trọng không kém vừa nâng cao giá trị quà tặng bên trọng vừa thể hiện tấm lòng của người mang tặng.

Vào những địp đặc biệt và ngày lễ quan trọng, quà tặng được xem như thông điệp tinh tế nhất thắt chặt mối quan hệ, gắn bó lâu dài giữa công ty hay cá nhân với nhân viên, khách hàng và đối tác cấp cao. Góp phần ghi điểm và tạo dấu ấn cá nhân trong lòng đối phương.

Hộp đựng quà tặng bằng gỗ đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng – bắt mắt dễ dàng làm quà tặng chiều lòng người nhận khó tính nhất.

Cũng chính vì lý do đó nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp ưu ái sử dụng chất liệu này trong những dịp tri ân khách hàng, chiến dịch khai trương, ngày lễ quan trọng … 

I. Lý Do Doanh Nghiệp Lựa Chọn Hộp quà tặng Bằng Gỗ?

1. Chất liệu gỗ 

Gỗ luôn tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc và phản chiếu sự sang trọng – cao cấp, bởi gỗ là một trong những vật liệu vua trong ngành trang trí nội thất. Bên cạnh đó vì là kiệt tác của mẹ thiên nhiên nên màu sắc và đường nét vân gỗ rất độc đáo, không cái nào giống cái nào, tạo ra những thành phẩm duy nhất. 

Những món quà được chứa trong hộp gỗ cũng vì thế giá trị cũng được nâng tầm rất nhiều.

2. Dễ dàng gia công, thiết kế hình ảnh thương hiệu

Với công nghệ hiện đại, chất liệu gỗ dễ dàng gia công tạo hình dáng, in ấn, điêu khắc, truyền tải thông điệp, hình ảnh và logo thương hiệu công ty.

3. Phục vụ khách hàng khó tính nhất

Chất liệu gỗ nằm trong phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp, do đó cách thức đóng gói quà tặng bằng hộp gỗ rất đẹp, bắt mắt và sang, khiến người nhận khó tính nhất cùng phải siêu lòng.

4. Dễ dàng vận chuyển, di chuyển

Chất liệu chắc chắn từ gỗ tạo cảm giác yên tâm, không bị biến dạng món quà trong lúc khuân vác hay vận chuyển xa.

II. Chất Liệu Gỗ Sản Xuất Hộp Đựng Quà Hay Dùng

Tùy vào giá thành và phân khúc khách hàng nhắm đến, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp. Hiện có 3 chất liệu chính thường hay dùng sản xuất hộp gỗ:

1. Hộp gỗ thông

Đây là loại gỗ có màu sáng, vân rõ nét và đẹp, mặt gỗ mịn. Màu sắc gỗ cơ bản trắng, vàng, đỏ và có vân nên thường mang lại vẻ đẹp ấm áp, gần gũi và dễ chịu. Giá thành cao hơn vì thường sử dụng trong thiết kế đồ nội thất.

2. Hộp gỗ bạch dương

Một chút kiêu kỳ với tông màu kem lạnh và kết hợp vàng nhạt, đôi khi là những vệt nâu xám hay nâu nhạt. Gỗ bạch dương mang cảm giác lạnh lùng và xa cách. Chất liệu gỗ cũng rất dễ gia công và cắt xẻ nên tiết kiệm được nhân lực.

3. Hộp gỗ phủ veneer

Tiết kiệm về kinh tế hơn so với những dòng hộp gỗ khác, là loại gỗ ép công nghiệp được phủ thêm lớp gỗ veneer mỏng phía trên, vẫn đảm bảo màu sắc gỗ đẹp tự nhiên và phù hợp túi tiền người tiêu dùng và là sự lựa chọn của đa số doanh nghiệp.

III. Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cùng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ân khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Hopgopro-san-xuat-hop-go-hcm

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng quà tặng bằng gỗ, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp quà tặng gỗ, Hộp quà tặng cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm quà tặng, sản xuất bao bì bằng gỗ Xưởng làm hộp gỗ Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ