Chuyên gia công hộp gỗ đựng YẾN SÀO CAO CẤP

Đối với các tổ chức doanh nghiệp việc tặng quà là nét đẹp văn hóa không gì xa lạ trong giới kinh doanh. Việc lựa chọn món quà thể hiện sự tinh tế và sang trọng là việc được ưu tiên hàng  đầu.

Rượu vang là một trong những sản phẩm phổ biến dùng làm quà tặng cho cá nhân, tổ chức (bạn bè, sếp, đối tác, khách hàng quan trọng…) vào những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, khai trương, sự kiện, hội họp, liên hoan…

Vì phần lớn rượu vang nhập khẩu đều có vẻ đẹp rất bắt mắt. Không giống như những thức uống có cồn khác, rượu vang được lên men từ nho có rất nhiều lợi ích sức khỏe người dùng. Với hợp chất Resveratrol làm chậm tiến trình lão hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư, hồng hào và mịn da….

Bên cạnh đó đối tượng được tặng là nam hay nữ đều phù hợp với mục đích sử dụng.

Những món quà tinh tế như vậy cần đựng trong hộp gỗ sang trọng và bắt mắt để nâng cao giá trị và lưu lại dấu ấn riêng trong mắt người nhận quà.

Chính vì thế nhu cầu sử dụng hộp gỗ rượu vang ngày càng nhiều và thiết thực.

Hộp gỗ đựng rượu đa dạng bởi kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc gỗ. Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn phong cách thiết kế riêng về nội dung và hình ảnh trang trí thông qua phương thức in ấn hoặc khắc laser trực tiếp lên mặt gỗ.

THAM KHẢO MẪU THIẾT KẾ HỘP GỖ ĐỰNG YẾN SÀO CAO CẤP

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, công ty, cá nhân hay tổ chức mong muốn tìm địa chỉ uy tín gia công và sản xuất các loại hộp gỗ quà tặng giá tốt. Hãy liên hệ cho HỘP GỖ PRO để được cung cấp dịch vụ sản xuất hộp gỗ trọn gói: Miễn phí lên layout thiết kế sản phẩm, chỉ tính giá gia công sỉ và lẻ các sản phẩm hộp gỗ đựng quà.

Những mẫu mã hộp gỗ bên HỘP GỖ PRO luôn được cập nhật thường xuyên, thiết kế sáng tạo, xinh xắn và chắc chắn.