CUỐI NĂM NÊN TẶNG GÌ CHO SẾP VÀ ĐỐI TÁC GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI

QUA-TANG-SEP

CUỐI NĂM NÊN TẶNG GÌ CHO SẾP VÀ ĐỐI TÁC GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI

Lựa chọn được món quà tinh tế, độc đáo hài lòng ý sếp và đối tác khách hàng cấp cao không phải chuyện dễ dàng.

Món quà không chỉ sang trọng và ý nghĩa mà hình thức bề ngoài cũng cần đẹp mắt và ấn tượng, thế hiện được sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến những người quan trọng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

I/ Những lưu ý đẻ chọn được món quà phù hợp cho sếp và khách hàng

1/ Phù hợp độ tuổi, sở thích, tính cách

Trước khi tặng quà cần tìm hiểu kỹ sỡ thích và tính cách là một điểm cộng đầu tư. Thường những người quan trọng, quyền lực và tiếng nói chúng ta nên lựa chọn món quà có phần trang nghiêm và giá trị kinh tế một chút. Biết được sở thích của đối phương việc lựa chọn phương án quà tặng cũng dễ dàng hơn

2/ Quà mang ý nghĩa nhất định

Nếu món quà được gán với một ý nghĩa gì đó ngụ ý như một lời chút, điểm cộng sẽ tăng tuyệt đối. Ví dụ như tặng yến, saffron và đông trùng hạ thảo sẽ mong người được nhận sức khỏe và nhan sắc, trầm hương hay vật phẩm phong thủy tùy vào loại sẽ mang lại may mắn về tiền tài, công danh hay mối quan hệ…

3/ Hình thức đóng gói

Nghĩ món quà đã khó 1, hình thức đóng gói là điểm mốt chốt nâng cao giá trị sản phẩm bên trong. Món quà có giá trị cách mấy nhưng đóng gói sơ xài thiếu tinh tế cũng nhanh chóng khiến người nhận không hài lòng. Bên cạnh những vật liệu giấy và nilon tràn lan trên thị trường, thì chất liệu hộp gỗ làm quà tặng sẽ mang lại cảm giác sang trọng và ấn tượng sâu sắc đến người nhận.

III/ Gợi Ý Những Món Quà Nịnh Sếp Và Khách Hàng Nhất

1/ Tổ yến

2/ Saffron và đông trùng hạ thảo

3/ Rượu

4/ Vật phẩm phong thủy hay trầm hương

 

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Hồ Chí Minh Giá Tốt Nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp gỗ đựng Trầm Hương, hộp Trầm Hương gỗ, Hộp Trầm Hương cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm Trầm Hương, Hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp gỗ đựng trang sức phong thủy, hộp trang sức phong thủy gỗ, Hộp trang sức phong thủy cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm trang sức phong thủy, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh ,xưởng gia công hộp gỗ.