TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Như một loại thảo dược quý nằm trong phân khúc giá đắc đỏ, đông trùng hạ thảo mang đến những công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe, bảo bệ tim mạch, kháng viêm, ngăn ngừa virus…

Vì những giá trị to lớn đó đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp từ trung lưu đến thượng lưu, nhiều nhà cung cấp trên thị trường ngày càng nhiều. Vậy làm sao doanh nghiệp kinh doanh đông trùng hạ thảo có thể cạnh tranh nhiều đối thủ thị trường?

1/ Đầu tư bao bì packaging nhận diện thương hiệu

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, yếu tố quyết định không nhỏ đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng là hình thức đóng gói sản phẩm. Giữa hàng nghìn các công ty đông trùng hạ thảo trên thị trường, doanh nghiệp bạn phải làm sao để hình ảnh thương hiệu mình trở nên nổi bật, ấn tượng và khác biệt người mua ngay cái nhìn đầu tiên.

Chất liệu giấy và nilon quá đỗi đại trà trên thị trường lại không đáp ứng được nhu cầu khắc khe về sự cao cấp trong cách tiếp cận khách hàng. Chất liệu gỗ được mệnh danh là vật liệu vua trong trang trí cũng từ đó trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vị bao bì cấp cao, sang trọng. 

Bên cạnh đó với công nghệ hiện đại, thật dễ dàng tạo hình dáng hộp gỗ theo sản phẩm mong muốn, tự do sáng tạo in ấn, khắc laser loho, hình ảnh thông điệp và nội dung lên bề mặt gỗ nhằm gia tăng tính nhận diện thương hiệu.

2/ Chính dịch marketing hình ảnh và khuyến mãi trong nắm

Những ngày đặc biệt trong năm là dịp để tăng doanh số bán hàng do nhu cầu mua sắm cho bản thân và tặng quà tăng lên.

Việc chuẩn bị hình ảnh bao bì phù hợp với những dịp lễ lớn này là một điểm cộng cho doanh nghiệp đông trùng hạ thảo

Cùng tham khảo những ngày lễ lớn sau:

2.1/ Tết dương lịch và tết Nguyên Đán

Những ngày đầu tiên của năm mới, đây là dịp mọi người gửi tặng nhau những món quà ý nghĩa như một lời chúc viên mãn, may mắn và hạnh phúc.

Những món quà sức khỏe ý vị được đóng gói sang trọng và bắt mắt như đông trùng hạ thảo là sự lựa chọn hoàn hảo

2.2/ Ngày lễ tình nhân 14/2

Lễ tình nhân hay Valentine ngày 14/2 thời khắc hiếm hoi trong năm thể hiện tình cảm sâu sắc giữa các cặp đôi, cũng là cơ hội tặng một nữa kia món quà quý giá.

2.3/ Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và  phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ, một món quà tinh tế bổ trợ về sức khỏe và dưỡng nhan như đông trùng hạ thảo sẽ là sự lựa chọn ghi điểm trong mắt chị em.

2.4/ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5

Là những ngày lễ trọng đại của đất nước trong năm, mặc dù không trực tiếp mang ý nghĩa lớn lao đối với đối tác nhưng nó là cầu nối và lý do để gặp gỡ, gợi nhớ và thắt chặt mối quan hệ làm ăn, cái cớ để tạo thân tình giữa khách hàng và đối tác quan trọng. 

2.5/ Ngày lễ Giáng sinh 24/12

Còn vài ngày bước sang năm mới, Giáng sinh như thời khắc nhắc nhở mọi người cùng nhau ôn lại những gì còn sót lại của năm, quây quần, trò chuyện và trao nhau những món quà yêu thương, chân thành và ấm áp.

2.6/ Ngoài ra còn những dịp quan trọng trong năm như sinh nhật 

Một năm chỉ có một lần, đánh dấu sự xuất hiện của một người và được tặng những món quà đến từ người thân gia đình, bạn bè thay cho lời chúc thêm một tuổi mới ngày càng may mắn, hạnh phúc và thành công.

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp gỗ đựng saffron, hộp saffron gỗ, Hộp saffron gỗ 5g, Hộp saffron gỗ 10g, Hộp saffron cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm saffron, Hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo, hộp đông trùng hạ thảo gỗ, Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm đông trùng hạ thảo, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ.