HOP-GO-SAFFRON

Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Đông Trùng Hạ Thảo Và Saffron Được Nhiều Người Lựa Chọn

Xưởng Hộp Gỗ Đựng saffron và đông trùng hạ thảo Cao Cấp Giá Sỉ HCM

Saffron và đông trùng hạ thảo là mặt hàng cao cấp giúp dưỡng nhan và tốt cho sức khỏe, được nhiều người lựa chọn tin dùng. Nằm trong phân khúc giá khá đắt đỏ dành cho nhóm khách hàng trung lưu và thượng lưu. Do đó cách thức đóng gói và bao bì sản phẩm phải cực kỳ trau chuốt và sang trọng, vừa thể hiện giá trị sản phẩm bên trong vừa làm điểm nhấn thương hiệu, tạo được dấu ấn trong lòng mua.

Hình thức sản phẩm quyết định đến 75% quyết định mua hàng người tiêu dùng. Do đó các doanh nghiệp kinh doanh saffron và đông trùng hạ thảo cần có sự đột phá và điểm nhấn trong khâu sản xuất bao bì để cạnh tranh nhiều đối thủ trên thị trường.

Hộp đựng sản phẩm bằng gỗ đang là xu hướng bao bì sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng, dễ dàng làm quà tặng cho người thân, bạn bè và cấp trên.

Cũng chính vì lý do đó nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp kinh doanh saffron và đông trùng hạ thảo đang ưu ái sử dụng chất liệu này vào mô hình kinh doanh nhằm gia tăng giá trị thương hiệu. 

I. Lý Do Doanh Nghiệp Saffron Và Đông Trùng Hạ Thảo Lựa Chọn Bao Bì Sản Phẩm Bằng Gỗ?

1. Chất liệu gỗ 

Gỗ luôn tạo cảm giác gần gũi, mộc mạc và phản chiếu sự sang trọng – cao cấp, bởi gỗ là một trong những vật liệu vua trong ngành trang trí nội thất và xây dựng bao bì sản phẩm, thông qua đó giá trị sản phẩm bên trong được nâng cao lên rất nhiều. 

2. Dễ dàng gia công, thiết kế hình ảnh thương hiệu

Vì là kiệt tác của mẹ thiên nhiên nên màu sắc và đường nét vân gỗ rất độc đáo duy nhất, không cái nào giống cái nào. Bên cạnh đó với công nghệ hiện đại, chất liệu gỗ dễ dàng gia công tạo hình dáng, in ấn, điêu khắc, truyền tải thông điệp, hình ảnh và logo thương hiệu công ty.

3. Phục vụ khách hàng khó tính nhất

Sản phẩm từ saffron và đông trùng hạ thảo không phải là rẻ, do đó khách hàng có những yêu cầu nhất định về cách thức đóng gói sản phẩm sao thật đẹp, bắt mắt và sang. Vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và người thân.

II. Chất Liệu Gỗ Sản Xuất Hộp Đựng Saffron Và Đông Trùng Hạ Thảo Hay Dùng

Tùy vào giá thành và phân khúc khách hàng nhắm đến, các doanh nghiệp saffron và đông trùng hạ thảo sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp. Hiện có 3 chất liệu chính thường hay dùng sản xuất hộp gỗ saffron và đông trùng hạ thảo:

1. Hộp gỗ thông

Đây là loại gỗ có màu sáng, vân rõ nét và đẹp, mặt gỗ mịn . Màu sắc gỗ cơ bản trắng, vàng, đỏ và có vân nên thường mang lại vẻ đẹp ấm áp, gần gũi và dễ chịu. Giá thành cao hơn vì thường sử dụng trong thiết kế đồ nội thất.

2. Hộp gỗ bạch dương

Một chút kiêu kỳ với tông màu kem lạnh và kết hợp vàng nhạt, đôi khi là những vệt nâu xám hay nâu nhạt. Gỗ bạch dương mang cảm giác lạnh lùng và xa cách. Chất liệu gỗ cũng rất dễ gia công và cắt xẻ nên tiết kiệm được nhân lực.

3. Hộp gỗ phủ veneer

Tiết kiệm về kinh tế hơn so với những dòng hộp gỗ khác, là loại gỗ ép công nghiệp được phủ thêm lớp gỗ veneer mỏng phía trên, vẫn đảm bảo màu sắc gỗ đẹp tự nhiên và phù hợp túi tiền người tiêu dùng và là sự lựa chọn của đa số doanh nghiệp.

III. Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cùng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ân khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp gỗ đựng saffron, hộp saffron gỗ, Hộp saffron gỗ 5g, Hộp saffron gỗ 10g, Hộp saffron cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm saffron, Hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo, hộp đông trùng hạ thảo gỗ, Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm đông trùng hạ thảo, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ.