HỘP GỖ NƯỚC MẮM, SANG TRỌNG, BẮT MẮT

HỘP GỖ NƯỚC MẮM, SANG TRỌNG, BẮT MẮT

Nước mắm là gia vị đặc trưng truyền thống không thể thiếu trong các món ăn Việt. Đối với doanh nghiệp kinh doanh nước mắm, hương vị và chất lượng sản phẩm chưa đủ để làm nên tên tuổi và thuyết phục người dùng. Khâu đóng gói sản phẩm là một trong những chiến lược marketing quan trọng nhằm thúc đẩy nhận diện thương hiệu và tăng hiệu quả chốt đơn hàng.

75% quyết định mua hàng phụ thuộc vào ấn tượng bên ngoài của sản phẩm, giữa hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, nhận diện thương hiệu của bạn phải thật ấn tượng và bắt mắt. Do đó thật không nói quá để khẳng định rằng doanh nghiệp kinh doanh nước mắm cần sự đột phá trong khâu bao bì sản phẩm.

Những chất liệu bao bì sản phẩm như nilon và túi giấy đã quá quen thuộc trên thị trường, một chất liệu đột phá và sang trọng nhằm nâng cao giá trị sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho bài toán này. 

Chính vì lý do đó hộp gỗ chứa đựng những ưu điểm ấn tượng để trở thành bao bì sản phẩm nước mắm

I/ Tại Sao Hộp Gỗ Thích Hợp Làm Bao Bì Nước Mắm?

1/ Chất liệu thân thiện và sang trọng

Gỗ là chất liệu vua trong lĩnh vực trang trí, cũng bởi vẽ mộc mạc, gần gũi và thiên nhiên như chính giá trị nước mắm thủ công truyền thống mang lại. Bên cạnh đó ở gỗ toát lên sự sang trọng và bắt mắt giúp nâng cao định giá của nước mắm, khách hàng không chỉ mua cho bản thân sử dụng mà còn thoải mái để làm quà tặng.  

Màu sắc và hoa văn gỗ không cái nào giống cái nào, điều này còn làm tăng thêm tính độc đáo và sáng tạo từ kiệt tác của mẹ thiên nhiên.

2/ Tính nhận diện thương hiệu cao

Chất liệu bao bì bằng gỗ không đụng hàng, nâng cao sự khác biệt và giấ trị thương hiệu. Với công nghệ hiện đại, thật dễ dàng in ấn và điêu khắc nội dung, hình ảnh, logo và thông điệp thương hiệu.

3/ Tính chắc chắn và bền

Chai nước mắm đặt trong hộp gỗ sẽ không lo bị biến dạng, va đập khi vận chuyển xa. Chất liệu chắc chắn từ gỗ giúp bảo vệ và cố định sản phẩm bên trong. 

II/ Những Chất Liệu Làm Hộp Gỗ Nước Mắm

Tùy vào giá thành và phân khúc khách hàng nhắm đến, các doanh nghiệp gia vị, nước mắm sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp. Hiện có 3 chất liệu chính thường hay dùng sản xuất hộp gỗ gia vịhộp gỗ nước mắm HCM:

1/ Hộp gỗ thông

Đây là loại gỗ có màu sáng, vân rõ nét và đẹp, mặt gỗ mịn . Màu sắc gỗ cơ bản trắng, vàng, đỏ và có vân nên thường mang lại vẻ đẹp ấm áp, gần gũi và dễ chịu. Giá thành cao hơn vì thường sử dụng trong thiết kế đồ nội thất.

2/ Hộp gỗ bạch dương

Một chút kiêu kỳ với tông màu kem lạnh à kết hợp vàng nhạt, đôi khi là những vệt nâu xám hay nâu nhạt. Gỗ bạch dương mang cảm giác lạnh lùng và xa cách. Chất liệu gỗ cũng rất dễ gia công và cắt xẻ nên tiết kiệm được nhân lực.

3/ Hộp gỗ phủ veneer

Tiết kiệm về kinh tế hơn so với những dòng hộp gỗ khác, là loại gỗ ép công nghiệp được phủ thêm lớp gỗ veneer mỏng phía trên, vẫn đảm bảo màu sắc gỗ đẹp tự nhiên và phù hợp túi tiền người tiêu dùng và là sự lựa chọn của đa số doanh nghiệp.

III/ Những Mẫu Hộp Gỗ Đựng Nước Mắm Nhiều Thiện Cảm Trên Thị Trường

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Hồ Chí Minh Giá Tốt Nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng gia vị bằng gỗ, hộp đựng gia vị bằng gỗ, hộp gỗ đựng gia vị, hộp gia vị gỗ,, Hộp gia vị cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm gia vị, Hộp đựng nước mắm bằng gỗ, hộp đựng nước mắm bằng gỗ, hộp gỗ đựng nước mắm, hộp nước mắm gỗ, Hộp nước mắm cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm nước mắm, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ,