GÂY ẤN TƯỢNG BẰNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CUỐI NĂM THẬT CHẤT

GÂY ẤN TƯỢNG BẰNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CUỐI NĂM THẬT CHẤT

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đến khách hàng và đối tác của mình, một trong những cách khéo léo để gợi nhớ và thắt chặt mối quan hệ, gây ấn tượng tốt và giữ chân khách hàng. Bạn có thể chọn những món quà thật độc đáo và phải ý nghĩa đối với người nhận để gây điểm nhấn giữa những đối thủ cạnh tranh hợp tác khác.

Ý nghĩa của văn hóa tặng quà doanh nghiệp:

  • Bày tỏ lòng biết ơn và tri ân khách hàng, đối tác, cổ đông, đồng thời đây cũng là một cách để duy trì mối quan hệ bền vững giữa thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
  • PR cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, gợi cho người được tặng nhớ đến. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định người tiêu dùng mua hàng dựa trên nhận thức của họ về hình ảnh thương hiệu nhiều hơn là tính thực tế của sản phẩm. Vì thế, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua những món quà tặng là một cách hay để bạn nhận được sự “chú ý” từ phía đối phương

Khi nào nên tặng quà cho các doanh nghiệp đối tác:

  • Tặng vào các ngày lễ đặc biệt trong năm như tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu…
  • Tặng quà vào dịp sinh nhật đối tác.
  • Tặng quà tặng thành lập doanh nghiệp vào ngày khai trương.
  • Tặng khi muốn mời chào khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Một số gợi ý khi chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp

1/ Tặng quà thể hiện sự may mắn

Đối với doanh nghiệp sự may mắn trong công việc và cuộc sống là yếu tố tiên quyết trong kinh doanh, những món quà mang hình ảnh tâm linh – tinh thần luôn được người nhận trân trọng nâng niu. 

Gợi ý: Quà tặng phong thủy, trang sức – đá phong thủy, trầm hương…

2/ Tặng quà mang đến sức khỏe

Trong cuộc sống hối hả này, nhan sắc và sức khỏe vốn được đề cao. Một tinh thần khỏe mạnh phải được chứa đựng trong cơ thể “cường tráng”. Do đó những món quà dưỡng nhan – bổ sức đều được đánh giá cao về sự tinh tế khi mang tặng

VD: Yến, đông trùng hạ thảo, saffron, trà….

3/ Tặng quà kết nối không khí gặp mặt

Trong buổi tiệc những món quà không thể thiếu ví như linh hồn gặp mặt là rượu. Đây là phương án an toàn nhưng cực kỳ hợp lý khi muốn kết nối không khí khi gặp gỡ đối tác và khách hàng.

Cách đóng gói quà tặng

Của tặng không bằng cách tặng, yếu tố hình thức món quà đóng sức mạnh không nhỏ trong việc nâng cao giá trị món quà bên trong. Món quà đắc giá đến mấy nhưng hình thức không trau chuốt – tinh tế sẽ nhanh chóng giảm sự hứng thú và tò mò của người được nhận.

Chất liệu hộp gỗ sang trọng – mộc mạc đang là xu hướng hộp quà tặng doanh nghiệp

1/ Xét giá trị thẩm mỹ

Gỗ luôn mang đến cảm nhận thân thuộc, cao cấp và gần gũi thiên nhiên. Hơn hết được mệnh danh là vật liệu vua trong ngành trang trí nội thất, sau khi sử dụng xong hộp gỗ đựng quà khả năng cao được gia chủ giữ lại làm vật trang trí ngôi nhà.

2/ Xét về giá trị thương hiệu

Dễ dàng để thiết kế, in án nội dung, thông điệp và logo doanh nghiệp lên hộp quà gỗ trước khi mang tặng đối tác – khách hàng. Tạo dấu ấn chất liệu quà tặng độc đáo giữa hàng chục đối thủ có mục đích tương tự.

3/ Xét về sự an toàn – chắc chắn

Gỗ luôn mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn khi cầm nắm và vận chuyển. Món quà được trao đến tay người nhận một cách trọn vẹn, không bị móp méo hình ảnh sản phẩm bên trong.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn với những mẫu gỗ gói quà cực kỳ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng và đối tác.

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Hồ Chí Minh Giá Tốt Nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp đựng saffron bằng gỗ, hộp gỗ đựng saffronhộp saffron gỗ, Hộp saffron gỗ 5g, Hộp saffron gỗ 10g, Hộp saffron cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm saffron, Hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng gỗ, hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo, hộp đông trùng hạ thảo gỗ, Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm đông trùng hạ thảo, Hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp gỗ đựng Trầm Hương, hộp Trầm Hương gỗ, Hộp Trầm Hương cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm Trầm Hương, Hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp gỗ đựng trang sức phong thủy, hộp trang sức phong thủy gỗ, Hộp trang sức phong thủy cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm trang sức phong thủy, Hộp đựng rượu vang bằng gỗ, hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp gỗ đựng rượu, hộp rượu gỗ, Hộp rượu cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm rượu, Hộp gỗ yến 50g – 100gHộp gỗ đựng yếnhộp yến bằng gỗ, Hộp gỗ yến chưng sẵn, Hộp yến sào bằng gỗ, Hộp gỗ đựng yến sào, Xưởng hộp gỗ đựng yến,  Hộp gỗ đựng yến chưng, Hộp yến chưng bằng gỗ, Hộp yến cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm yến, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ, Hộp đựng quà tặng bằng gỗ, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp quà tặng gỗ, Hộp quà tặng cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm quà tặng, Hộp đựng gia vị bằng gỗ, hộp đựng gia vị bằng gỗ, hộp gỗ đựng gia vị, hộp gia vị gỗ,, Hộp gia vị cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm gia vị, Hộp đựng nước mắm bằng gỗ, hộp đựng nước mắm bằng gỗ, hộp gỗ đựng nước mắm, hộp nước mắm gỗ, Hộp nước mắm cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm nước mắm, Hộp gỗ bánh trung thu, hộp bánh trung thu bằng gỗ, hộp gỗ trung thu, hộp trung thu gỗ, Hộp bánh trung thu cao cấp, sản xuất hộp gỗ bánh trung thu, sản xuất hộp bánh trung thu bằng gỗ.