GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP SANG TRỌNG VÀ CAO CẤP

chuyen-san-xuat-hop-go-2

GỢI Ý NHỮNG QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP SANG TRỌNG VÀ CAO CẤP

Doanh nghiệp luôn đau đầu trong việc nghĩ ra những món quà tặng đến khách hàng, nhiên viên, đối tác … Trong các sự kiện, chiến dịch khuyến mãi hay ngày lễ Tết quan trọng… Làm sao cho món quà thật bắt mắt, lôi cuốn, chiều lòng người nhận khó tính nhất. Bên cạnh đó thiết kế cũng phải thật tinh tế gây dấu ấn trong việc nhận diện thương hiệu.

Đối với những khách hàng quan trọng hay đối tác cao cấp, giá trị và tính thẩm mỹ của món quà không nên lơ là. Ngoài giá trị bên trong, thình thức gói quà bên ngoài quyết định đến 65% thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của người được nhận.

Sau đây là gợi ý những quà tặng doanh nghiệp không thể bỏ qua để ghi điểm tuyệt đối với đối phương:

1/ Tổ yến

Được mệnh danh là món ăn dưỡng nhan của phái đẹp, với đặc tính chống lão hóa, dưỡng âm, tốt cho thần kinh, da và máu… Yến được vinh dự nằm trong nhóm món những quà đắc giá mang lại niềm vui và nâng cao giá trị của người được nhận.

Hộp gỗ với chất liệu sang trọng, cao cấp sẽ là sự kết hợp lý tưởng nâng cao hình ảnh của món quà.  

2/ Saffron và đông trùng hạ thảo

Một trong những gia vị và dược liệu quý có giá thuộc hàng đắc đỏ. Thật khó cưỡng lại món quà mang sức nặng về mặt kinh tế và tinh thần này. Khách hàng và đối tác khó tính nhất cũng sẽ ấn tượng và hài lòng về mực độ “chịu chơi” của doanh nghiệp bạn.

3/ Rượu

Linh hồn không thể thiếu trong các buổi tiệc, là niềm cảm hứng để khởi đầu một câu chuyện, gắn kết những mối quan hệ. Bao bì chứa rượu cũng phải thật chất và đặc sắc để ghi điểm ngay lần đầu gặp mặt.

4/ Vật phẩm phong thùy, chuỗi hạt trầm hương

Cuộc sống phương đông luôn gắn liền với yếu tố tâm linh tinh thần. Mong muốn được may mắn viên mãn về mặt công danh, tiền tài và các mối quan hệ trong cuộc sống… Các loại đá phong thủy và trầm hương là những món quà thiên nhiên hấp thu năng lượng đất trời, giúp chuyển hóa năng lượng tốt đẹp cho chủ nhân và hóa giải các nguồn năng lượng xấu.

Món quà tinh thần này không chỉ là nguồn trang sức quý giá mà còn là vật “bảo hộ’ mang lại thuận lợi cho chủ nhân.

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Hồ Chí Minh Giá Tốt Nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp gỗ đựng Trầm Hương, hộp Trầm Hương gỗ, Hộp Trầm Hương cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm Trầm Hương, Hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp gỗ đựng trang sức phong thủy, hộp trang sức phong thủy gỗ, Hộp trang sức phong thủy cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm trang sức phong thủy, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh ,xưởng gia công hộp gỗ.