Kích thước của hộp đựng bánh trung thu được sử dụng phổ biến

Khi mùa Trung thu đến gần, nhu cầu làm bao bì cho hộp đựng bánh tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu tăng lên đáng kể. Hộp gỗ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm bên trong mà còn đóng góp vào việc quảng bá và truyền tải thông điệp về thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng. Vì vậy, khi làm hộp gỗ đựng bánh, các doanh nghiệp cần chú ý đến quy cách, kích thước của hộp bánh trung thu và lựa chọn một địa chỉ làm hộp gỗ đảm bảo chất lượng.

Hộp đựng bánh trung thu 50gr:

Có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc đựng các bánh trung thu nhỏ như bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu nhân hạnh nhân. Kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 7cm x 7cm x 4cm.

Hộp đựng bánh trung thu 150gr:

Có kích thước trung bình, phù hợp cho việc đựng các bánh trung thu có kích thước vừa như bánh trung thu nhân mứt trứng, bánh trung thu nhân dừa. Kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 10cm x 10cm x 5cm.

Hộp đựng bánh trung thu 200gr:

Có kích thước lớn hơn so với hộp 150gr, phù hợp cho việc đựng các bánh trung thu có kích thước lớn hơn và nhiều hơn như bánh trung thu nhân khoai môn, bánh trung thu nhân dừa xô. Kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 12cm x 12cm x 5cm.

Hộp đựng 2 bánh trung thu từ 100 – 200gr:

Hộp thường có kích thước nhỏ gọn và phù hợp để tặng một cặp bánh trung thu cho người thân, bạn bè. Kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 22cm x 11cm x 5cm.

Hộp đựng 4 bánh trung thu từ 100 – 200gr:

Hộp thường có kích thước vừa phải, phù hợp để tặng một hộp bánh trung thu cho gia đình hoặc nhóm bạn. Kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 28cm x 288cm x 6cm.

Hộp đựng 6 bánh trung thu từ 100 – 200gr:

Hộp thường có kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, kích thước thông dụng cho hộp này là khoảng 37cm x 25cm x 6cm.

Khi xác định kích thước của hộp bánh trung thu, không chỉ cần chú ý đến các yếu tố quy cách hộp gỗ, mà còn cần lưu ý đến những điểm sau đây:

  1. Chất liệu: Lựa chọn các chất liệu gỗ cao cấp và phổ biến như gỗ thông, gỗ thao lao.v.v… hay những loại ván gỗ công nghiệp.
  2. Màu sắc hộp: Tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc thương hiệu của doanh nghiệp, có thể chọn màu sắc đặc trưng, nổi bật như màu xanh, vàng, đỏ, hoặc màu vân gỗ tự nhiên để tạo sự thu hút và nhận diện thương hiệu.
  3. Thiết kế hộp: Trên bề mặt của hộp, có thể in, khắc các hoa văn hoặc hình ảnh liên quan đến trung thu, như hoa sen, trăng, múa lân, phá cổ. Đồng thời, có thể thêm các dòng chữ về trung thu hoặc thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.
  4. Phụ kiện và kết cấu: Sau khi xử lý bề, có thể chọn gắn thêm quai xách, hay chốt khoá cho hộp gỗ dựa theo kết cấu bản lề hay kết cấu âm dương

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Công Nghiệp Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

san-xuat-hop-go-gia-si-hcm (106)
san-xuat-hop-go-gia-si-hcm (103)
san-xuat-hop-go-gia-si-hcm (105)
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cùng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ân khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng
Hopgopro-san-xuat-hop-go-hcm

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Kich-thuoc-hop-go (1)
Kich-thuoc-hop-go (2)
Kich-thuoc-hop-go (3)
Kich-thuoc-hop-go (4)
Kich-thuoc-hop-go (5)
Kich-thuoc-hop-go (6)

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến HỘP GỖ PRO qua: