LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GỖ CÔNG NGHIỆP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GỖ CÔNG NGHIỆP

lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien-go-cong-nghiep-1

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được phát triển từ sáu chục năm trước tại Mỹ nhưng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vào những năm gần đây, do mẫu mẫ đẹp và giá cả phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Vậy cùng tìm hiểu lịch sử hình thành của nguyên vật liệu này nhé.

Gỗ công nghiệp tên quốc tế là Wood- Based Panel, được phát minh tình cờ tại Mỹ năm 1925 bởi William Mason, khi ông cố gắn nén và ép số mùn cưa thừa thải từ những tấm gỗ đã qua gia công vào tấm cách nhiệt. Nhưng do quên tắt máy hoạt động nên máy ép liên tục hoạt động và tạo ra tấm hardboard mới.

Sau thời gian tối ưu đến năm 1960 gỗ cũng nghiệp được thương mại hóa và đưa vào sử dụng đầu tiên tại Mỹ, với mục đích ban đầu là chế tạo đồ nội thất, cụ thể nội thất văn phòng. Sau này được sử dụng đa dạng như làm phào tường. Khuông cửa sổ, cửa đi…

Gỗ công nghiệp gồm 3 loại: Chống ẩm, gỗ nhựa và không chống ẩm.

Cấu tạo cơ bản của một tấm gỗ gồm 2 phầm: Phần cốt gỗ và phần hoàn thiện bề mặt. Độ dày linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng từ 3mm. 5mm đến 25mm.

Đối với nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên ngày càng nhiều, môi trường sinh thái cây trồng đan bị tàn phá, số lượng gỗ trong rừng giảm đáng kể. Vì thế gỗ công nghiệp được xem là phát minh thân thiện với môi trường, có ý nghĩa lón trong trang trí nội thất.

Không chỉ trong vật dụng gia đình và trang trí nội thất, gỗ công nghiệp hay gỗ veneer được ứng dụng rỗng rãi trong sản xuất những sản phảm hộp gỗ sản phẩm, hộp gỗ quà tặng xinh xắn, bắt mắt. Vừa sang trọng vừa tái sử dụng thay thế được những túi nilon trên thị trường. Mà giá thành cũng hợp lý hơn nhiều so với những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên.

Cùng tham khảo những mẫu gỗ công nghiệp được ưa chuộng sử dụng rộng rãi ngày nay:

Địa Điểm Gia Công Hộp Gỗ Chất Lượng, Tạo Logo Miễn Phí 

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ, Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh, xưởng gia công hộp gỗ.