VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP ĐỔI VẬN, CHIÊU TÀI LỘC, CÔNG DANH

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP ĐỔI VẬN, CHIÊU TÀI LỘC, CÔNG DANH

Phong thủy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tâm linh phương Đông, vốn dĩ đá phong thủy được hình thành hàng triệu năm, hấp thu tinh hoa từ đất trời, do đó theo nghiên cứu khoa học từ xa xưa và kinh nghiệm đúc kết nhiều thế hệ. Những vật phẩm phong thủy chứa đựng nguồn năng lượng tác động đến chủ nhân giúp độ trì những vấn đề công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên trong cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh và mong muốn sự thuận buồn xuôi gió hay đổi vận trong vấn đề công việc, tài lộc. Tham khảo bài viết bên dưới.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Đổi Vận, Chiêu Tài Lộc, Công Danh

Phúc – Lộc – Thọ

Ba vị thần mang những cái tên nói lên sứ mệnh phù hộ cho gia chủ, luôn mang đến may mắn tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe trường thọ.

Phúc - Lộc - Thọ

Mô hình thuyền buồn

Thuyền buồm vố tượng trưng cho câu ngạn ngữ “Thuận buồn xuôi gió”. Bên cạnh đó theo câu chuyện truyền miệng từ xa xưa, sau khi trở về từ những cuộc chinh phạt và mở rộng miền đất mới. Con tàu sẽ mang theo đầy ắp vàng bạc, của cải như một chiến lợi phẩm biểu tượng cho chiến thắng, giàu có và sung túc.

Mô hình thuyền buồn

Tùy Hưu

Tỳ Hưu chỉ thích ăn kim ngân, vàng bạc, châu báu mà không nhả nên được xem là linh vật giữ tài lộc bậc nhất. Tương truyền, Tùy hưu là đứa con thứ 9 của Long Vương với ngoại hình và thần thái ưu tú, đẹp trai. Có đầu mang hình dáng Kỳ Lân có sừng và thân to như con gấu với hai cánh hai bên. Nhưng khi Tùy Hưu sinh ra là có dị tật bẩm sinh là không có hộ môn nên sau khi sinh không bao lâu thái tử qua đời. Do tiếc thương cho nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã đưa về làm linh vật giao cho trọng trách phò trợ tài lộc nhân gian. 

Tùy Hưu

Cóc ngậm Tiền

Cóc ngậm tiền, thiềm thừ hay cóc ba chân là chú cóc có da phần lưng sần sùi, da bụng nhẵn nhụi. Hai bên đeo hai xâu tiền vàng và trên lưng có bảy viên ngọc xếp thành hình chòm sao Bắc Đẩu. Tương truyền cóc đựng tiền thường xuất hiện đêm trăng tròn nên gia đình nào có thiềm thừ xuất hiện sẽ được độ tài lộc và phú quý dồi dào.

Cóc ngậm Tiền

Thần Tài

Thần tài xuất hiện với biểu tượng râu tóc dài, khuôn mặt hiền từ phúc hậu, hai tay cầm thỏi vàng lớn – đứng đầu trong việc chiêu tài, tích lộc, là thổ địa trong nhà, giúp gia chủ cai quản đất đai, phù hộ công danh, sự nghiệp.

Thần Tài

Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay “Phật cười” là biểu tượng của hạnh phúc, làm giải tỏa tan biến những căng thẳng, áp lực và những nguồn năng lượng xấu trong cuộc sống. Nụ cười và nguồn năng lượng ngày mạnh đến mức ngày đi đến đâu nên đó đều mang đến sự hạnh phúc, may mắn và thuận lợi. Do đó phật Di Lặc được đặt trong nhà với ý nghĩa cầu thịnh vượng, may mắn, bình an và tài lộc. Nếu xoa bụng phật có thể tăng may mắn gấp đôi.

Tượng phật Di Lặc

Long Quy

Với đầu rồng và thân rùa, Long Quy còn có tên gọi khác là Kim Ngao, Bích Thủy Thú, vật phẩm đứng thứ 3 chỉ sau Thần Tài và Tùy Hưu. Tương truyền vật phẩm này giúp trấn trạch, trừ tà, giảm sát khí và chế nghệ sao xấu như Thái Tuế. Biểu trưng cho trường thọ và cuộc sống lâu dài, trường tồn.

Long Quy

Cá chép

Cá chép gắn liền với truyền thuyết “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” là biểu tượng của may  mắn, vượt khó và thăng tiến trong công việc. Trong tiếng Hán cá đọc là “yu” với ý nghĩa dư dả và giàu có, giúp mọi việc trong kinh doanh được thăng tiến, thuận lợi, vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Cá chép

Quả cầu và Đá phong thủy

Những loại đá phong thủy là vật phẩm hay vòng trang sức được hình thành hàng triệu năm mang tinh hoa hấp thụ từ trời đất, chứa nguồn năng lượng mang lại may mắn, thành công trong sự nghiệp, danh lợi cuộc sống.

Những loại đá giúp chiêu tài lộc kể đến: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, Ruby hồng ngọc, thạch anh tím…

Quả cầu và Đá phong thủy

Kỳ Lân

Sở hữu đầu rồng, chiếc sừng hiện thân từ tâm, đuôi sư tử, chân ngựa, móng xẻ như trâu bò và chòm râu dê, Kỳ Lân mang đến điềm lành, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu đặt trong nhà giúp trấn trạch, cải vận và trừ tà_ loại bỏ những nguồn năng lượng xấu cản trở sự phát triển.

Kỳ Lân

Tượng Tuấn Mã

Ngựa là biểu trưng cho vật trung thành, sự bền bỉ, kiên nhẫn và dài lâu. Hình tượng nghĩa gắn liền hình ảnh phi nước đại hay gọi là “Lộc Mã” giúp sự nghiệp thăng tiến, tài lộc tấn tới. Các loại tượng ngựa phong thuỷ đẹp được yêu thích hiện nay có thể kể đến như tượng ngựa kéo bắp cải, song mã, tam mã, bát mã truy phong, mã thượng phong hầu, bát mã vượt biển, bát mã tung vó trên thảo nguyên, ngựa cột đuôi, ngựa chiến thắng… 

Tượng Tuấn Mã

Vốn dĩ vật phẩm phong thủy chứa đựng linh tính, hộp đựng giấy, nhựa và vải thông thường không hòa hợp đúng nguồn năng lượng thiên nhiên. Nếu đánh về tiêu chí phù hợp, thì hộp đựng bằng gỗ đảm bảo tất cả yêu cầu về tính chất và ngoại hình. Chất liệu gỗ luôn mang đến cảm giác sang trọng, bởi gỗ là một trong những vật liệu vua về trang trí. Bên cạnh đó ở gỗ tạo được sự thân thuộc và mộc mạc, mang đến góc nhìn thiên nhiên an tĩnh.

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ sản xuất hộp gỗ số lượng linh hoạt từ khâu thiết kế đến thành phẩm hộp gỗ hoàn thiện. Hãy để Hộp gỗ pro đồng hành cùng bạn. Chúng tôi:

Địa Điểm Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Tốt Nhất Hồ Chí Minh

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và gia công chuyên nghiệp mang đến sự tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ
  • Miễn phí thiết kế nội dung và hình ảnh hộp gỗ (Vẽ minh họa trên bản vẽ điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn)
  • Đồng hành sản xuất hộp gỗ cũng doanh nghiệp trong các sự kiện quan trọng, chương trình khuyến mãi, khai trương, tri ấn khách hàng, chiến dịch lễ Tết …
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thời gian sản xuất hộp gỗ 

Số lượng sản phẩm hộp gỗ cần làm, nếu làm lẻ hoặc làm số lượng ít theo quy cách có sẵn thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ làm nhanh lấy liền trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nếu làm số lượng hộp gỗ nhiều, thiết kế phức tạp có thể mất vài ngày.

Quy cách có sẵn lấy liền

Hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp đựng Trầm Hương bằng gỗ, hộp gỗ đựng Trầm Hương, hộp Trầm Hương gỗ, Hộp Trầm Hương cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm Trầm Hương, Hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp đựng trang sức phong thủy bằng gỗ, hộp gỗ đựng trang sức phong thủy, hộp trang sức phong thủy gỗ, Hộp trang sức phong thủy cao cấp, sản xuất hộp sản phẩm trang sức phong thủy, sản xuất bao bì bằng gỗ, Xưởng làm hộp gỗ, Sản xuất hộp gỗ giá sỉ HCM, miễn phí thiết kế hộp quà gỗ, Hộp sản phẩm bằng gỗ giá sỉ HCM, Bán hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Mua hộp quà gỗ HCM giá sỉ, Xưởng sản xuất hộp gỗ, Hộp quà tặng bằng gỗ Hộp gỗ Hồ Chí Minh, Gia công hộp gỗ Hồ Chí Minh ,xưởng gia công hộp gỗ.